VINPEARL RESORT & SPA HỘI AN - Vinpearl Resort & Villas

Bạn muốn mua hoặc đầu tư vào Bất động sản để gia tăng giá trị tài sản? Hãy cho chúng tôi biết, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tài chính tối ưu và phù hợp nhất.

Vinpearl

Resort & Spa Hội An

Là sản phẩm vàng tiếp theo trong hệ thống Vinpearl Resort & Spa, là khu biệt thự riêng biệt với 25 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp, hứa hẹn mang lại không gian sống thiên đường trên mặt đất cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

vinpeal bãi dài

Tổng quan dự án

Là sản phẩm vàng tiếp theo trong hệ thống Vinpearl Resort & Spa, là khu biệt thự riêng biệt với 25 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp, hứa hẹn mang lại không gian sống thiên đường trên mặt đất cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

Tọa lạc tại dải biển duyên dáng thuộc bãi biển Cửa Đại, các căn biệt thự có thể “ôm trọn” tầm nhìn ra làn nước biển xanh, yên ả hay bờ cát trắng mịn trải dài tít tắp.

  •   Tên chính thức: Vinpearl Resort & Spa Hội An
  •   Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
  •   Vị trí: Trung tâm bãi biển Cửa Đại
  •   Quy mô: 25 căn biệt thự biển duy nhất

Khó cưỡng lại trước sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp thiên nhiên và bàn tay con người, Vinpearl Resort & Spa Hội An sẽ nhanh chóng trở thành ”thỏi nam châm nhiều chân hút” dù cho là sản phẩm nghỉ dưỡng hay sản phẩm đầu tư đi chăng nữa.

Vị trí dự án

Tựa như những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bên khung cảnh bờ biển Maldives, vị trí dự án được lựa chọn đặt tại khu trung tâm bên bờ biển Cửa Đại, Hội An. Nơi đây ẩn chứa vẻ đẹp duyên dáng, hoang sơ và thơ mộng của tạo hóa: , bờ cát trắng mịn phản chiếu ánh nắng vàng dịu mát, làn nước biển trong xanh trải dài theo bầu trời xanh xa tít tắp tạo thành đường chân trời nằm ngang tầm mắt…Không chỉ vậy, từ đây, du khách còn có thể kết nối dễ dàng tới các địa điểm khác như:

  • Bến tàu Cửa Đại 300m.
  • Phố cổ Hội An 7km.
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km.

Mặt khác, vị trí dự án Vinpearl Resort & Spa Hội An đối diện với tổ hợp quần đảo Cù Lao Chàm – khu dự trữ sinh quyển thế giới theo UNESCO với hệ động thự vật phong phú hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch. Chính vì vậy, không chỉ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án còn sở hữu nhiều cơ hội sinh lời nhờ vị trí trung tâm du lịch.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG CÙNG

Chỉ từ 6 tỷ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng. Sinh lời tối thiểu 10% năm trong 10 năm.
Vay 65% lãi suất 0% trong 12 tháng.
Tặng 750 đêm nghỉ biệt thiệt Vinpearl/50 Năm
Nhận trước cam kết cho thuê 3 năm, chiết khấu 25% vào giá bán
Tặng 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl khi ký TTĐC
Tặng 1 đêm nghỉ khách sạn Vinpearl khi nhận bàn giao biệt thự

Chi tiết chính sách bán hàng

MẶT BẰNG TỔNG VINPEARL RESORT & SPA HỘI AN


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH VINPEARL RESORT & SPA HỘI AN