Vinpearl Nghệ An Resort & Villas được thừa hưởng gì từ hệ thống Vinpearl của Vingroup - Vinpearl Resort & Villas

Bạn muốn mua hoặc đầu tư vào Bất động sản để gia tăng giá trị tài sản? Hãy cho chúng tôi biết, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tài chính tối ưu và phù hợp nhất.

Vinpearl Nghệ An Resort & Villas được thừa hưởng gì từ hệ thống Vinpearl của Vingroup

Ngày đăng: 17/06/2017

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam: biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An Resort & Villas được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn sở hữu thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam Vinhomes, được Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố năm 2015.

Quản lý bởi thương hiệu Vinpearl: Vinpearl Nghệ An Resort & Villas được quản lý và khai thác cho thuê bởi Vinpearl – Thương hiệu nổi tiếng với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất Việt Nam, với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.

Chuỗi tiện ích hoàn hảo: Các biệt thự đều được xây dựng trong các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn của Vingroup, khu du lịch tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích đẳng cấp vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, Spa,.. tọa lạc tại những vùng biển đẹp nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Vũng Tàu, Quy Nhơn,..

Thiết kế đẳng cấp: Biệt thự được tư vấn và thiết kế bởi 8 đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu thế giới. Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp và cảnh quan hoàn hảo. Dự án Vinpearl Nghệ An có những đột phá về cảnh quan với tầm nhìn 2 trong 1: hướng hồ và hướng biển trong cùng 1 tầm mắt, đặc biệt là khoảng cách giữa các căn thoáng đãng, nhiều không gian mở.

Sinh lời bền vững: Đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl hiện nay đang là giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với những cam kết sinh lời 10%/năm. Tỷ lệ phân chia thu nhập, và cam kết cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng và CĐT là 85/15 xuyên suốt quá trình cho thuê.

Chia sẻ kỳ nghỉ: Sở hữu ngay biệt thự biển của Vingroup, khách hàng Được sử dụng hoặc trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống biệt thự của Vinpearl với tổng số đêm nghỉ lên đến 15 đêm/năm. Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự muốn đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, thì có thể quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.