Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chính thức khai trương và đi vào hoạt động - Vinpearl Resort & Villas

Bạn muốn mua hoặc đầu tư vào Bất động sản để gia tăng giá trị tài sản? Hãy cho chúng tôi biết, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tài chính tối ưu và phù hợp nhất.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chính thức khai trương và đi vào hoạt động

Ngày đăng: 28/04/2018

Được truyền cảm hứng từ di sản văn hoá thế giới Hội An – đô thị hiếm hoi bảo tồn vẹn nguyên những nét văn hoá đậm chất, được gìn giữ trong những nếp nhà xưa cũ, trên từng đường nét kiến trúc hay trong chính sự hiền hoà, yên ả của nhịp sống, con người. Nhưng các điểm nghỉ dưỡng, dịch vụ chưa xứng tầm với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, trong khi đó lượng khách nghỉ dưỡng ghé thăm Hội An ngày một tăng cao.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là sự xuất hiện đặc biệt, được mệnh danh tinh hoa kiến trúc trong lòng di sản với một quần thể khách sạn – biệt thự tuyệt mỹ cùng lối thiết kế tinh tế theo phong cách Nhiệt đới đương đại, nằm an hoà bên bờ biển Cửa Đại xinh đẹp. Đây hứa hẹn sẽ là một nét tinh hoa, điểm sắc cho phố Hội yên bình, cổ kính. Dự án sở hữu 132 căn biệt thự hướng biển cùng cơ sở khách sạn hơn 400 phòng được thiết kế hình cánh cung độc đáo để tiên phong đáp ứng cho một nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách hiện tại, tương lai.

Ngày 28/04/2018 vừa qua,dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas đã chính thức được đi vào vận hành và khai thác cho thuê. Sự kiện này không chỉ thu hút du khách nghỉ dưỡng mà hấp dẫn cả giới đầu tư bởi đây cũng là cơ hội cho nhà đầu tư vô cùng an toàn và bền vững khi sở hữu biệt thự tại đây.

Đối với du khách nghỉ dưỡng: Thêm một gợi ý cho điểm dừng chân trong chuyến đi Hội An để trải nghiệm và tận hưởng một kỳ nghỉ chuẩn mực quốc tế từ chất lượng giấc ngủ, vui chơi giải trí cho tới giây phút thư giãn.
Đối với khách hàng đầu tư: Đây là thời điểm vàng du khách sở hữu biệt thự mà không cần phải băn khoăn về tiến độ, pháp lý sản phẩm và được bàn giao biệt thự ngay khi hoàn thành thủ tục mua bán. Cũng chính vì thế, mặc dù chỉ mới chính thức ký hợp đồng mua bán nhưng cơ hội cho các nhà đầu tư tại đây đã không còn nhiều nữa, số lượng chỉ còn rất hạn chế.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhật nhằm kịp thời chuyển giao thông tin tới quý khách hàng.