Nam Hội An - Vinpearl Resort & Villas

Bạn muốn mua hoặc đầu tư vào Bất động sản để gia tăng giá trị tài sản? Hãy cho chúng tôi biết, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tài chính tối ưu và phù hợp nhất.

Vinpearl
Resort & Golf

Nam Hội An

Tiếp tục mở rộng hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là công trình trọng điểm mà Vingroup đẩy mạnh đầu tư cho khu vực miền Trung nhưng đặc biệt hơn vì đây là dự án nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên của hệ thống Vinpearl nhằm mang đến cho du khách chuỗi dịch vụ độc đáo và mới mẻ với chất lượng cao cấp ngay trong nội khu từ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến mua sắm, tiêu dùng, tham quan trải nghiệm mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao...

vinpeal bãi dài

Tổng quan dự án

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đánh dấu sự hiện hữu của thương hiệu uy tín Vinpearl cũng là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hội An với một quần thể khách sạn_biệt thự tuyệt mỹ, nằm an hoà bên bờ biển Cửa Đại xinh đẹp. Đây hứa hẹn sẽ là một nét tinh hoa, điểm sắc cho phố Hội yên bình, cổ kính.

Tên dự án: Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An
Vị trí: Ngay trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Tư vấn thiết kế: Tập đoàn EDSA (Mỹ)
Quản lý và vận hành: Vinpearl
Tổng diện tích: 200 ha
Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng
Mật độ xây dựng: đang cập nhật
Quy mô dự án: Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao
Thời gian khởi công: 26/03/2017
Năm hoàn thành: đã hoàn thành

Hệ thống tiện ích

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm:

* Khách sạn với toàn bộ ý tưởng thiết kế, concept nội thất, cảnh quan…được chuyên gia tư vấn thiết kế của EDSA thực hiện. Diện tích toàn bộ khu vực khách sạn là 4 ha, 9 tầng với 429 phòng diện tích rộng view hướng biển.
* Khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf 18 lỗ với diện tích 73.1 ha.
* Du lịch sinh thái với khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco có diện tích 13.2 ha.
* Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land có diện tích: 62.4 ha, bao gồm: Công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, khu hội chợ ẩm thực, vui chơi trẻ em…
* Khu vực Villas - biệt thự biển Vinpearl: bao gồm tổng cộng 132 căn (số lượng rất hạn chế): diện tích toàn bộ khu vực là 21.6 ha. Các căn biệt thự với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20% kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng trong lành, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm
Chiết khấu từ 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT khi nhận trước cam kết cho thuê
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT
Tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự chưa VAT

Chi tiết chính sách bán hàng